English (UK)Vietnamese (VN)

chat gscvn facebook icon YouTube icon sitemap gscvn 

Đối tác toàn cầu

Cộng tác quốc tế

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Tiếp vận Sao Vàng, tên viết tắt GSC Co., Ltd, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giao nhận, vận chuyển quốc tế và nội địa bằng vận tải đa phương thức kết hợp với các dịch vụ giao hàng tận chân công trình (door-to-door).

GSC (Vietnam) luôn tìm kiếm và sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho các đối tác quốc tế trên toàn cầu, nhằm mục tiêu mở rộng mối quan hệ, đem lại những khả năng hợp tác lâu dài, đôi bên cùng có lợi. GSC cung cấp những dịch vụ linh hoạt và nhạy bén, phù hợp với sự thay đổi và phát triển liên tục của những chính sách quốc gia và khu vực, đem lại những giá trị bền vững và tin cậy cho đối tác quốc tế muốn phát triển kinh doanh tại Việt Nam.

Dựa trên thế mạnh cơ bản có được từ sự phối hợp giữa các chi nhánh tại ba thành phố lớn Hà Nội – Hải Phòng – Hồ Chí Minh, GSC cung cấp một hệ thống dịch vụ giao nhận toàn diện và chuyên nghiệp cho khách hàng. Các chi nhánh của GSC được đầu tư phát triển đồng đều, với cơ sở vật chất và nguồn nhân lực hoàn chỉnh, đủ khả năng làm hài lòng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Dù khách hàng muốn vận tải đường biển hay đường không, hàng nguyên container (FCL) hay hàng lẻ (LCL), GSC luôn luôn có thể đưa ra phương án logistics tối ưu, đem lại lợi ích và sự thuận tiện tối đa.
GSC là thành viên của hệ thống W3PLN – Worldwide 3PL Network với mạng lưới đại lý rộng lớn trên toàn thế giới. Từ những lợi thế này, GSC đẩy mạnh và tập trung nguồn lực của mình vào hoạt động vận tải quốc tế, xây dựng những tuyến vận chuyển chuyên biệt với mức phí ưu đãi từ Vietnam tới Los Angeles, New York, Southampton, London, Rotterdam, Hamburg, Nagoya, Tokyo, Busan, Incheon, Keelung, Singapore, Hongkong, Bangkok, Manila, Jakarta, Shenzhen, Shanghai, Ningbo, Guangzhou, Qingdao… và ngược lại.

GSC luôn trung thành với những giá trị cốt lõi Tôn trọng, Thịnh vượng, Minh bạch, Tuân thủ được xác định từ những ngày đầu thành lập. Công ty đã thiết lập những quy trình quản lý nội bộ từ vi mô đến vĩ mô dựa trên những tiêu chí căn bản ban đầu, được cấp chứng chỉ ISO 9001:2008. Các chu trình công việc đều được sắp xếp theo những nguyên tắc khoa học và liên tục được cải tiến từ bộ máy linh hoạt và năng động.

GSC cam kết trở thành một nhà cung cấp dịch vụ logistics phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, mang lại cho khách hàng và đối tác những trải nghiệm hài lòng và chuyên nghiệp nhất!